Messi sẽ gia nhập câu lạc bộ nào

Việc Messi đã không kí hợp đồng với barca đã là 1 tin bóng chấn động trong ngày hôm qua ( 6/8) sau 21 năm gắn bó đã diễn ra và bây giờ rất nhiều người hâm mộ đang đặt câu hỏi : Messi sẽ gia nhập câu lạc bộ nào.

Theo bongdalu Với 21 năm gắn bó việc cả 2 bên barca và messi đều muốn kí thêm 1 bản hợp đồng đến năm 2023. Tuy nhiên sau khi 1 số điều khoản không được đáp ứng thì barca đã công bố không đi đến thỏa thuận và giờ messi là cầu thủ tự do.

Nguyên nhân chính được Barcalona thông báo trên kênh thông tin chính thức là :

Mặc dù Barca và Messi đã đạt thoả thuận và hai bên đều đồng ý ký hợp đồng mới hôm nay, hợp đồng không thể ký kết chính thức vì những chướng ngại kinh tế và cấu trúc theo quy định của La Liga. Vì vậy, Messi không còn là người của Barca. Cả 2 bên vô cùng tiếc nuối khi mong muốn của cầu thủ và câu lạc bộ đều không thực hiện được.

Tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân cho rằng barca đang lợi dụng sức ép của messi để công kích vào LA LIGA . Kèm theo đó là nhiều nguyên nhân khác nhằm giúp giải đấu có thể vượt qua được khó khăn.

Việc mất đi ronaldo và neymar đã khiến cho giải đấu LA LIGA không còn nhiều hấp dẫn và cạnh tranh. Giờ nếu messi cũng đi thì liệu giải đấu la liga có còn gì để thu hút người xem là những câu hỏi mà người hâm mộ đặt trên fanpage của câu lạc bộ.

Messi sẽ gia nhập câu lạc bộ nào?

Hiện nay khá nhiều câu hỏi được đưa ra là messi sẽ gia nhập câu lạc bộ nào :

Được cho rằng khả năng cao nhất là manchester City khi ở đây PEP đang làm HLV và cũng là đội đang có phong độ tốt thành tích tốt và tài chính dồi dào.

Ngoài ra những đội bóng nhà giàu cũng đều muốn sở hữu ngôi sao này gồm : Man United, PSG, Inter Milan, Juventus, REAL .

Với 1 ngôi sao như messi thì các đội đều muốn sở hữu tuy nhiên hiện nay PSG đã có thông tin từ chối messi, Man United thì chưa có động thái nào cho thấy muốn hợp tác, Real thì đang muốn dùng messi để kiện ngược lại La liga. Vậy khả năng cao nhất vẫn là về Manchester City.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *